Kanken Art 2020

KÅNKEN ART 2020 BIRCH FOREST

รุ่น Limited Edition ออกแบบโดย ศิลปิน Moa Hoff

คืนความยั่งยืนกลับสู่ธรรมชาติผ่านโครงการ Arctic Fox Initiative ของแบรนด์ Fjällräven

Kanken Art Card Wallet

กระเป๋าสตางค์เล็ก มีช่องซิปสำหรับใส่เหรียญ และช่องใส่แบงค์ (พับ) หรือใส่บัตรได้

ราคา: 1,490 บาท

Kanken Art Pen case

กระเป๋าใส่ปากกาดินสอ และเครื่องเขียนต่างๆ ขนาดพอดีกับช่องกระเป๋าด้านข้างของเป้ Kånken ได้อย่างพอดี

ราคา: 1,350 บาท

Kanken Art Travel Wallet

กระเป๋าใส่หนังสือเดินทางกระเป๋าใส่พาสปอร์ตสำหรับเดินทาง ภายในกระเป๋าแบ่งเป็นช่องขนาดต่างๆ มีช่องซิปสำหรับใส่เหรียญ และช่องใส่บัตร

ราคา 2,350 บาท

Kanken Art Toiletry Bag

กระเป๋าจัดระเบียบ กระเป๋าเครื่องสำอางค์ กระเป๋าอเนกประสงค์ มีช่องซิปจัดระเบียบมากมาย ด้านในบุโฟมเพื่อคงรูปทรงและบุผ้าไนลอนเคลือบ PU

ราคา 2,350 บาท


KÅNKEN ART BACKPACK

ครั้นเมื่อเป้ Kånken เริ่มวางจำหน่ายเมื่อปี 1978 จากเมือง Örnsköldsvik (เอิร์นเชิลส์วีก) ทางเหนือของสวีเดน ไปสู่ทั่วทุกมุมโลก โดยเริ่มต้นจากเป้นักเรียนที่มากด้วยฟังก์ชั่น กลายมาเป็นกระเป๋าเป้ที่นักเดินทางทุกวัยจากทั่วโลกเลือกใช้ ด้วยดีไซน์เรียบง่ายทรง U-Shape และมาด้วยความคลาสสิคเฉพาะตัว ทำให้เป้คองเก้นโด่งดังโดยใช้เวลาไม่นานเลย

Kanken Art ถือกำเนิดขึ้นจากการเชิญศิลปินที่มีชื่อเสียง มาถ่ายทอดความผูกพันที่พวกเขามีต่อธรรมชาติลงบนผืนผ้ากระเป๋า Kånken เสมือนเฟรมวาดรูปแคนวาสของพวกเขา สำหรับรุ่น Kånken Art ปี 2020 แบรนด์ Fjällräven ร่วมกับศิลปินชาวสวีดีชอย่าง Moa Hoff (โมวา ฮอฟ) ซึ่งเธอได้ถ่ายทอดความสนุกสนาน ออกมาเป็นลวดลายที่มีเอกลักษณ์อย่างแท้จริง ทำให้เป้ Kånken เปล่งประกายโดดเด่นออกมาจากฝูงชนเลยทีเดียว และปีนี้อย่างเช่นเคย รายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายกระเป๋าเป้ Kånken Art 2020 ทุกใบจะถูกนำไปสนับสนุนโครงการ Arctic Fox Initiative

Moa Hoff (โมวา ฮอฟ) : ศิลปินผู้สร้างสรรค์ Kånken Art 2020


Moa Hoff (โมวา ฮอฟ) ศิลปิน นักวาดภาพประกอบ และ กราฟฟิคดีไซเนอร์ จาก Stockholm ประเทศสวีเดน เธอเป็นนักวาดภาพประกอบฟรีแลนซ์ หลังจากเรียนจบจาก University College of Arts, Crafts and Design เมื่อปี 2005 เธอเล่าให้พวกเราฟังว่า “ฉันสร้างสรรค์งานไม่ว่าจะเขียนแบบ วาดภาพด้วยดินสอ การลงสี หรืองานตัดกระดาษ ด้วยมือเสมอ เพราะฉันต้องการที่จะรู้สึกถึงวัสดุเหล่านั้น” โมวาเป็นคนที่รักธรรมชาติมาตั้งแต่เล็ก เธอยังกล่าวอีกว่า “ฉันรักป่ามาโดยตลอด เพราะฉันโตมากับสิ่งเหล่านี้ ฉันชอบดูแมลง และลูกอ๊อด ฉันชิมยอดอ่อนของใบกะเพรา และฉันคิดมาตั้งนานแล้วว่า เหล่าหมู่แมกไม้เหล่านั้น มีชีวิตลับของพวกเขา”

โมวาบอกกับทีมงานเราว่า เธอมีความสุขเป็นอย่างมากที่ได้ร่วมงานกับแบรนด์ Fjällräven “ฉันรักเป้ Kånken มันคือกระเป๋านักเรียนของฉันสมัยฉันยังเด็ก และลูกๆของฉันก็ใช้กระเป๋าเป้ Kånken เช่นกัน”

แรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ Kånken Art ของเธอนั้นมาจากความทรงจำในวัยเด็กเมื่อครั้งเธอไปเดินป่ากับพ่อของเธอโมวากล่าวว่า “ฉันจำแสง เฉดสีที่งดงาม และหมู่ต้นเบิร์ชที่มีลำต้นตะปุ่มตะป่ำบนภูเขา และนั่นแหละที่มาของผลงานชิ้นนี้ ต้นเบิร์ชจากความทรงจำ และความรู้สึกผูกพันที่มีต่อต้นเบิร์ชบนเขาในวัยเด็กของฉัน”

Create your website at WordPress.com
Get started